ĐÈN LED TRACKLIGHT – XU HƯỚNG MỚI THẮP SÁNG TỔ ẤM CỦA BẠN

Đèn tracklight còn được biết đến là đèn rọi hay đèn chiếu điểm với nhiều công suất khác nhau chủ yếu được dùng cho mục đích chiếu sáng trang trí và tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, rất nhiều người đã và đang sử dụng loại đèn này để chiếu sáng cho căn nhà của mình.

Vậy, liệu cách sử dụng sáng tạo này có thực sự khả thi không? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Với với tuổi thọ khá cao, mục đích sử dụng đa dạng lại tiêu thụ ít điện năng, việc sử dụng đèn tracklight trong chiếu sáng hộ gia đình đang ngày càng được ưa chuộng. Bằng cách bố trí lắp đặt thông minh và hợp lý, loại đèn trang trí này có thể dễ dàng trở thành nguồn sáng chính cho ngôi nhà của bạn.

Sự đa dạng về màu ánh sáng của đèn tracklight đem lại vô vàn sự lựa chọn để trang hoàng cho ngôi nhà. Ngoài ra, tracklight cũng là loại đèn dễ tháo lắp, có thể xoay 360 độ, gập 90 độ điều chỉnh góc chiếu hay thậm chí điều chỉnh độ mở chùm sáng. Nhờ đó, bạn có thể tùy ý sáng tạo và thay đổi các giải pháp chiếu sáng cho tổ ấm của mình.

Khu vực nhà bếp hiện đại cùng ánh sáng đèn tracklight

Phòng ngủ sử dụng tracklight theo hai phong cách khác nhau

Ngoài ra, đèn vẫn có thể phát huy tính năng chính của mình là tạo các điểm nhấn trong nhà.

Đèn tracklight chiếu sáng trang trí phòng ngủ

Sử dụng đèn tracklight vừa chiếu sáng đi lại vừa tạo điểm nhấn khu vực hành lang

Ứng dụng của đèn tracklight trong chiếu sáng nhà ở là vô cùng đa dạng. Đây cũng là một xu thế mới rất được ưa chuộng bởi giới trẻ và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn

Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ chiếu sáng tại Việt Nam, Rạng Đông luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đèn tracklight có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu xây dựng những căn nhà bất kể theo phong cách nào, cổ điển hay hiện đại….