ĐÈN NGỦ CẢM BIẾN MỚI RẠNG ĐÔNG: NHỎ GỌN, THÔNG MINH, LINH HOẠT VÀ TIỆN DỤNG

Đèn ngủ tuy chỉ là một vật dụng nhỏ bé trong nhà nhưng lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ và bố mẹ già thường xuyên thức dậy đi lại vào buổi đêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì đèn ngủ cảm biến mới của Rạng Đông chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua bởi các ưu điểm nổi trội sau đây:

1. Nhỏ gọn

– Đèn được thiết kế vừa khít trong lòng bàn tay, xinh xắn với dải ánh sáng vàng nằm bao quanh khi sử dụng không chỉ tiện dụng cho người dùng mà còn tôn lên vẻ đẹp của không gian nội thất.

2. Thông minh

Tích hợp cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động, đèn ngủ cảm biến mới của Rạng Đông có thể hoạt động ở 2 chế độ:

– Chế độ ON (Ứng dụng làm đèn ngủ): Đèn sáng liên tục khi ánh sáng môi trường < 15lux. Cụ thể, khi ánh sáng môi trường < 15lux, đèn bắt đầu sáng và độ sáng của đèn có thể tăng giảm tùy thuộc vào ánh sáng môi trường. Đèn đạt độ sáng max khi ánh sáng môi trường < 5lux.

– Chế độ AUTO (Ứng dụng làm đèn cảm biến chân tường, cầu thang…): Đèn chỉ sáng khi ánh sáng môi trường < 15lux và phát hiện có chuyển động. Sau khoảng 120 giây, nếu không phát hiện chuyển động, đèn tự động tắt. Khoảng cách phát hiện của đèn 3-4m và góc phát hiện 90 độ.

– Ở chế độ đèn ngủ (ON), đèn sáng yếu hơn ở chế độ đèn cảm biến (AUTO).

Thật thông minh phải không nào!

3. Linh hoạt

– Khác với các sản phẩm đèn ngủ thông thường, đèn ngủ cảm biến mới của Rạng Đông tích hợp thêm tính năng cảm biến có thể vừa dùng làm đèn ngủ vừa dùng làm đèn cảm biến, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng (ngủ có sáng đèn hay không sáng đèn) và phù hợp với mọi lứa tuổi.

– Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có chân cắm tiện lợi. Bạn có thể bỏ túi mang đi bất kỳ đâu!

4. Tiện dụng

Bé yêu của bạn có thể thoải mái đi lại mà không phải với tay bật đèn.

Bạn cũng không còn phải lo bố mẹ già thức dậy đi lại vào buổi đêm.

Và đặc biệt với các gia đình đang chăm sóc trẻ sơ sinh, đèn ngủ không những giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, quan sát thói quen của bé vào ban đêm và còn mang lại sự ấm áp và an toàn hơn cho bé.

Đèn ngủ cảm biến còn có thể sử dụng tại nhiều khu vực khác trong nhà như: Hành lang, lối đi, cầu thang hay thậm chí các khu vực cần lấy đồ vào ban đêm (bàn phấn, ngăn kéo, tủ kệ….)