Ổ CẮM THÔNG MINH – BIẾN CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TRONG NHÀ THÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Ước gì về đến nhà bây giờ hệ thống quạt và đèn tất cả đều bật? là một trong nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu khi bạn đang phải chạy xe trên đường dưới thời tiết oi nóng.

Rạng Đông có ngay giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này đó là sử dụng Ổ cắm thông minh.

Đôi nét về ổ cắm thông minh?

Ổ cắm thông minh là một thiết bị thông minh có thể biến các thiết bị điện gia dụng trong nhà thành thiết bị điều khiển bật/tắt từ xa qua Internet.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và cài đặt theo hướng dẫn trên smartphone, sau đó có thể dễ dàng bật/tắt và hẹn giờ thiết bị qua smartphone hay thiết lập các kịch bản như mong muốn…

Ứng dụng tuyệt vời của ổ cắm thông minh?

Hẹn giờ

Hầu như bất cứ ai cũng có các thiết bị điện tử cần phải sạc pin mỗi ngày để có thể hoạt động hiệu quả như smartphone, máy tính bảng, laptop. Tuy nhiên, sạc pin quá thời gian cần thiết có thể khiến thiết bị nóng lên, dễ chập điện, chai pin…. Khi kết hợp các loại sạc thông dụng với ổ cắm thông minh, bạn có thể cài đặt để sạc tự ngắt nguồn sau 3 giờ, đảm bảo thiết bị không bị sạc quá giới hạn, tăng cường tuổi thọ cho thiết bị.

Hay ngủ say quên không tắt quạt khiến con bị cảm lạnh là trường hợp hầu hết các bà mẹ đều gặp phải. Khi trang bị ổ cắm thông minh, bạn có thể hẹn giờ tắt quạt để có thể yên tâm ngủ mà không còn lo con bị lạnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ổ cắm thông minh hẹn giờ bật tắt nhiều thiết bị điện, điện tử khác nữa như tivi, đèn điện, máy pha cà phê, rèm cửa …..

Điều khiển từ xa

Bất cứ ngôi nhà nào cũng sẽ có những ổ cắm dành riêng cho một mục đích cố định chẳng hạn như ổ cắm cấp nguồn cho đèn bàn thờ, ổ cắm quạt treo tường,… mà để sử dụng thật không dễ dàng cho chị em phụ nữ. Nếu thay các ổ điện này bởi ổ cắm thông minh, chị em có thể thoải mái bật tắt thiết bị ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà không cần tốn nhiều công sức nữa.

Thiết lập kịch bản

Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống thiết bị điện thông minh nhưng không đủ khả năng về tài chính hoặc không muốn thay thế hệ thống thiết bị còn mới trong nhà của mình thì sử dụng ổ cắm thông minh lúc này sẽ là giải pháp hữu hiệu. Khi mà nhiều ổ cắm có thể cùng kết nối đồng thời trực tiếp qua App, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các kịch bản như ý muốn. Chẳng hạn, đèn phòng khách, quạt thông gió đồng thời bật cho kịch bản về nhà hay hệ thống tưới sân vườn, đèn phòng khách bật và rèm cửa sổ mở cho kịch bản thức dậy….

Với nhiều tính năng thông minh như cài đặt hẹn giờ, thiết lập kịch bản, điều khiển từ xa qua Internet, chúng ta có thể sử dụng ổ cắm thông minh không những ở nhà mà còn cả tại văn phòng công sở, bệnh viện, trung tâm thương mại …

Ổ cắm thông minh Rạng Đông

Cuối tháng 3 năm 2021, Rạng Đông cho ra thị trường sản phẩm mới Ổ cắm thông minh:

– Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, khi cắm trực tiếp vào ổ cắm âm tường sẽ tiết kiệm không gian và tương thích với hầu hết các loại phích cắm trên thị trường: dẹt, tròn, 2 chân, 3 chân của bất kỳ hãng nào hay bất kỳ quốc gia nào.

– Sử dụng App “Rang Dong Smart” tương thích với cả HĐH Androi & IOS, bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị mà không cần Gateway (1 ổ cắm hay nhiều ổ cắm có thể kết nối đồng thời trực tiếp qua App “Rang Dong Smart” này).

– Có ổ cắm thông minh, bạn có thể dễ dàng biến các thiết bị điện trong nhà như tủ lạnh, tivi, đèn điện…. thành thiết bị điện thông minh, kết nối chúng để tạo thành các kịch bản khác nhau (Về nhà, Đi ngủ, Giải trí cuối tuần) chỉ bằng 1 CHẠM trên smartphone.