TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VỚI HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh đang dần trở thành giải pháp hữu hiệu giúp các gia đình kiểm soát và sử dụng năng lượng hiệu quả. Góp phần tiết kiệm điện năng đáng kể. Hãy cùng Rạng Đông – RalliSmart khám phá những cách thức đơn giản. Để biến ngôi nhà của bạn thành “người bạn đồng hành” tiết kiệm điện năng.

Tiết kiệm điện năng  bằng chiếu sáng thông minh

Điều chỉnh độ sáng phù hợp với từng hoạt động, từng kịch bản thông minh: ánh sáng dịu nhẹ khi ngủ, ánh sáng rực rỡ khi có tiệc,… 
Tự động bật/tắt đèn theo cảm biến chuyển động hoặc ngữ cảnh, đảm bảo không lãng phí điện năng. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng bật tắt hẹn giờ hệ thống đèn, tránh bị quên gây lãng phí điện.
 
 
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng bằng chiếu sáng thông minh

Tiết kiệm điện năng bằng công tắc thông minh

Công tắc thông minh giúp bạn lập kế hoạch tắt các thiết bị điện không cần thiết khi không có ai ở nhà. Tự động tắt đèn khi bạn đi ngủ, đảm bảo giấc ngủ ngon và tiết kiệm điện.
 
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng bằng công tắc thông minh

Tiết kiệm với ổ cắm thông minh

Bạn có thể dễ dàng tắt hoặc bật các thiết bị điện từ xa. Kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Không những vậy, thiết lập kịch bản hoạt động tự động cho các thiết bị cũng rất dễ dàng. Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng điện. Bạn sẽ không phải lo máy bơm hoạt động quá nhiều gây tốn điện. Bạn không phải lo thiết bị điện trong bếp quên không tắt…
 
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng với ổ cắm thông minh  

Tiết kiệm với điều hòa thông minh

Cài đặt kịch bản tự động bật điều hòa ở nhiệt độ phù hợp theo thời gian. Giúp duy trì sự thoải mái mà vẫn tiết kiệm điện. Hẹn giờ bật/tắt điều hòa để tránh việc quên tắt khi ra khỏi nhà hay lúc nửa đêm.
 
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng bằng điều hòa thông minh

Kết hợp các giải pháp nhà thông minh Rạng Đông – RalliSmart cùng những biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả, bạn có thể giảm thiểu đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Mua thiết bị điện thông minh ở đâu chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị điện thông minh với các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn. Thì bạn cần tìm hiểu và chọn mua tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu. Tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá thành hấp dẫn.

Rạng Đông là thương hiệu lâu đời, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng đánh giá là bền và chất lượng với chính sách bảo hành uy tín, tận tâm hỗ trợ người dùng.

Tham khảo dòng sản phẩm bảng điều khiển cảnh Rạng Đông, sản phẩm chính hãng an toàn cho người sử dụng và miễn phí tư vấn sản phẩm. Hãy đến với Quyết Tiến chúng tôi.