5 CÁCH TRANG TRÍ NHÀ SÁNG TẠO SỬ DỤNG ĐÈN LED DÂY

Mỗi công trình đều có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết cách sử dụng nguồn sáng để trang trí. Trong đó, nguồn sáng từ đèn LED dây luôn được biết đến như một tạo hình hoàn hảo giúp ghi điểm trong mắt người nhìn nhờ tôn lên vẻ đẹp nội ngoại thất vào buổi tối hay ban đêm một cách ấn tượng.

Dưới đây là 05 cách trang trí nhà sáng tạo sử dụng đèn LED dây:

1. Phòng khách

Sử dụng đèn LED dây trang trí chiếu hắt trần, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho phòng khách của gia đình mình. Ánh sáng gián tiếp từ đèn LED dây cùng với đèn chiếu sáng chung đang là sự lựa chọn đơn giản mà tối ưu cho các gia chủ yêu nghệ thuật.

Đèn LED dây trang trí chiếu hắt trần

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng LED dây trang trí cho nhiều ứng dụng khác nữa tại phòng khách như chiếu hắt một tác phẩm nghệ thuật, chiếu hắt gầm bàn hay chiếu hắt khu vực kệ tivi….

2. Phòng ngủ

Chiếu sáng phòng ngủ cần tạo cho không gian sự yên tĩnh. Chính vì vậy, nên chọn hình thức chiếu sáng hỗn hợp hoặc chiếu sáng nửa gián tiếp. Và sử dụng đèn LED dây trang trí chiếu hắt đầu giường, hắt trần hay chiếu gầm giường là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

LED dây chiếu hắt trần phòng ngủ

LED dây chiếu hắt gầm giường

3. Phòng ăn

Phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm đầm ấm. Sử dụng đèn LED dây chiếu sáng phòng ăn hiệu quả không những nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian mà còn làm cho các món ăn thêm phần hấp dẫn.

LED dây chiếu sáng gầm bàn ăn hay gầm tủ bếp

4. Phòng tắm

Phòng tắm được xem là nơi lý tưởng để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Vì thế, thiết kế phòng tắm cũng cần được coi trọng không kém so với phòng khách hay phòng ngủ. Bên cạnh những nội thất bắt mắt, một hệ thống chiếu sáng phù hợp và được lắp đặt đúng nơi, đúng chỗ cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo hơn cho phòng tắm.

5. Cầu thang & Lối đi

Cầu thang hay lối đi là một không gian chức năng khá đặc trưng trong nhà. Nó có thể là cầu nối từ ngoài nhà vào trong nhà hay giữa các tầng hoặc căn phòng với nhau. Lắp đèn LED dây trang trí cho khu vực này sẽ làm cho không gian trở nên sống động và đặc biệt là đảm bảo đi lại an toàn.

Đèn LED dây trang trí chiếu sáng lối đi

Đèn LED dây có ưu điểm lắp đặt linh hoạt và tuổi thọ dài. Bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn trong hầu hết mọi trường hợp dù cần thêm ánh sáng hay chỉ chiếu sáng điểm nhấn cho mục đích thẩm mỹ. Không có giới hạn về ứng dụng của đèn LED dây trang trí!