ĐÈN LED DOWNLIGHT CHIẾU SÁNG GÓC HẸP – THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Sử dụng đèn có góc chiếu hẹp là xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng, có tác dụng chiếu sáng điểm nhấn vào một đồ vật cụ thể, gây ấn tượng về bố cục chiếu sáng hoặc tạo ánh sáng nền gián tiếp cho các loại đèn khác trong phòng.

Khác với đèn Downlight góc chiếu rộng thường dùng chiếu sáng khu vực rộng, đèn Downlight góc hẹp AT22 Rạng Đông chiếu sáng từ trên xuống, chiếu góc nghiêng (chiếu chếch) và tập trung vào vật thể nhất định theo ý định của chủ nhân, dùng trong trang trí không gian.

Ưu điểm của đèn Downlight góc hẹp Rạng Đông

Linh hoạt điều chỉnh góc chiếu 

– Với góc chiếu hẹp 15 độ, đèn chiếu góc hẹp tập trung ánh sáng vào những vật thể nhỏ như bình hoa, cây cảnh, khu vực trung tâm,…

– Với cần đèn linh hoạt điều chỉnh góc chiếu, đèn không chiếu cố định tại một điểm mà có thể xoay góc chiếu tới 20 độ.

Tạo không gian ánh sáng có hình khối nghệ thuật

Đèn Downlight góc hẹp giúp tạo điểm nhấn trang trí hoặc tập trung nổi bật lên các không gian đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Không chỉ sử dụng một đèn, chúng ta hoàn toàn có thể phối kết hợp nhiều đèn để đạt mục đích chiếu sáng,.

Vỏ đèn nhôm đúc, logo Rạng Đông đúc nổi

Vỏ đèn nhôm đúc nguyên khối tăng sức chống chịu cho đèn, kết cấu sang trọng tinh tế, phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng rộng rãi của đèn Downlight góc hẹp Rạng Đông

Với 3 màu ánh sáng: Trắng/Vàng/Trung tính, đèn Downlight góc chiếu hẹp được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng sinh hoạt, chiếu sáng nghệ thuật và chiếu sáng thương mại.

Showroom, phòng trưng bày

Điểm đặc biệt nhất của đèn LED Downlight góc hẹp Rạng Đông, đó là đèn sử dụng chip LED COB, gồm rất nhiều chip LED nhỏ hợp thành, cho hiệu suất ánh sáng vượt trội và tuổi thọ cao.

Các bức tranh hay sản phẩm/vật trưng bày sẽ trở nên rực rỡ, sống động hơn dưới ánh sáng được bổ xung dải phổ đỏ của đèn downlight AT22.

Siêu thị, shop thời trang

Chỉ số hoàn màu phản ánh độ trung thực màu sắc của vật khi được nguồn sáng chiếu tới. Với CRI lên tới 90 (CRI của ánh mặt trời là 100), đèn Downlight chiếu góc hẹp dùng chiếu quần áo, trang sức, phụ kiện làm tăng giá trị sản phẩm, kích thích thị giác, tăng nhu cầu mua hàng.

Nhà ở, khách sạn

Bởi đèn có góc chiếu hẹp, tạo vùng sáng hẹp nên không gây chói lóa, khó chịu, khi nhìn ở góc nghiêng (góc nhìn gián tiếp). Đèn Downlight góc hẹp AT22 Rạng Đông đạt chỉ số UGR 19, phù hợp lắp trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng đọc sách thư giãn, là những không gian cần sự riêng tư, cá nhân hoá!