KHÁM PHÁ LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM BIẾN RẠNG ĐÔNG

Trở về nhà hay bước vào bất kỳ nơi nào với nhiều đồ đạc trên tay, phải cất công tìm hay với tay bật công tắc đèn, thật bất tiện làm sao!

Rạng Đông có ngay giải pháp đánh bay sự bất tiện này chỉ với một chiếc công tắc cảm biến nhỏ gọn.

Trước tiên, cùng điểm qua những tính năng của công tắc cảm biến nhé!

– Tích hợp cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động, công tắc cảm biến chỉ bật đèn khi phát hiện chuyển động và cường độ ánh sáng xung quanh vị trí lắp đặt nhỏ hơn mức cảm biến ánh sáng người dùng cài đặt.

– Điều chỉnh mức cảm biến ánh sáng từ 30 – 2.000 lux, cho phép người dùng lựa chọn cài đặt mức phù hợp để đèn sáng khi phát hiện chuyển động.

– Điều chỉnh thời gian giữ sáng từ 3 giây – 15 phút, phù hợp với các nhu cầu hoạt động khác nhau.

– Điều chỉnh khoảng cách phát hiện chuyển động 3-6m khi gắn tường và bán kính phát hiện 1.5 – 3.5m khi gắn trần.

Đâu là sự khác biệt giữa Công tắc cảm biến và đèn cảm biến thông thường?

Nếu mới chỉ tìm hiểu xong tính năng của công tắc cảm biến, tôi tin chắc rằng nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi trong đầu là ‘Tại sao không mua đèn cảm biến về dùng luôn cho nhanh gọn ?’. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt ngay sau đây nhé:

– Khác với 1 chiếc đèn LED cảm biến thông thường, công tắc cảm biến có thể điều khiển 1 đèn hoặc 1 dãy đèn hay 1 thiết bị điện (chuông báo) với công suất max 300w.

– Điều chỉnh được hướng của cảm biến xoay theo nhu cầu sử dụng là sự khác biệt nổi trội nữa so với các sản phẩm đang bán trên thị trường.

Ứng dụng của công tắc cảm biến AC?

1. Trong nhà ở

Công tắc cảm biến mang đến tiện nghi, an toàn và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

– Giờ đây mỗi khi trở về nhà, ánh sáng luôn sẵn sàng chào đón bạn. Mỗi khi đậu xe vào gara, đèn tự động bật giúp bạn đỗ xe đúng vị trí và không cần mất công xuống xe để bật đèn.

– Thức dậy buổi đêm hay sử dụng cầu thang và/hoặc hệ thống đèn tầng 1 vào buổi tối cũng thật thuận tiện đặc biệt với ông bà và trẻ nhỏ.

– Bạn cũng có thể ngon giấc hơn bởi chiếc công tắc cảm biến này được xem là thiết bị chống trộm hiệu quả khi kích hoạt chuông báo và bật đèn lắp tại cửa/cổng vào ban đêm.

2. Văn phòng công sở

– Tại văn phòng công sở có thể lắp công tắc cảm biến ở 1 hay 2 đầu hành lang để điều khiển 1 dãy đèn hoặc trước cửa phòng họp/nhà kho để điều khiển hệ thống đèn bên trong. Không những thuận tiện cho việc đi lại mà còn giảm đáng kể hóa đơn tiền điện!

   

3. Cửa hàng, cửa hiệu

Công tắc cảm biến sẽ kích hoạt chuông báo cho người bán biết có khách và bật bổ sung một số đèn chiếu sáng trực tiếp vào sản phẩm, tăng độ hấp dẫn trước mắt người mua.

Ngoài ra, công tắc cảm biến còn sử dụng hiệu quả cho bệnh viện, trường học, các tòa nhà….

Chỉ nhỏ gọn thế thôi nhưng đem lại rất nhiều tiện ích, công tắc cảm biến sẽ thật xứng đáng có mặt trong đời sống hàng ngày của chúng ta.