NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN ĐÈN PHÙ HỢP CHO CĂN NHÀ

Ánh sáng trong trẻo, rõ nét và ấm áp chắc chắn sẽ thổi thêm sinh khí cho ngôi nhà, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình. Thay mới toàn bộ những chiếc đèn cũ kĩ với những cách Décor chiếu sáng khác nhau, không gian phòng ốc quen thuộc sẽ ngay lập tức khoác lên diện mạo lung linh để sẵn sàng đón mừng năm mới.

1. ÁNH SÁNG CHÂN THỰC TỰ NHIÊN

Phản ánh sống động màu sắc của vật thể, đặc biệt có thể  điều chỉnh cường độ chiếu sáng và màu sắc ánh sáng theo từng hoạt cảnh sử dụng khác nhau, đem lại bầu không khí thân thiện và gần gũi, tô điểm không gian sống thêm rực rỡ trong ngày Tết.

2. ĐỘ BỀN VƯỢT THỜI GIAN

Tuổi thọ lên đến 10 năm (08 giờ/ngày) với ánh sáng luôn đạt tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia đình.

3. HIỆU SUẤT CHUẨN 5 SAO

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn dán nhãn năng lượng, được Bộ công thương công nhận Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020.

4. TIẾT KIỆM ĐIỆN LÊN TỚI 90%

So với đèn sợi đốt cùng hiệu quả chiếu sáng, đèn LED Bulb Rạng Đông tiết kiệm điện lên tới 90% và so với đèn huỳnh quang, đèn LED Tube Rạng Đông tiết kiệm lên tới 60% điện năng.

5. ĐỘ AN TOÀN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Đạt tiêu chuẩn châu Âu về hàm lượng ánh sáng xanh, bảo vệ thị lực và tốt cho sức khỏe con người. Đạt tiêu chuẩn UL của Mỹ về các chỉ tiêu an toàn, điện, cơ cháy nổ. Không có bức xạ UV, bức xạ hồng ngoại, an toàn với môi trường.

6. ĐỘ TIN CẬY HÀNG ĐẦU

Sản phẩm được nghiên cứu & chế tạo bởi 40 nhà khoa học đầu ngành tại Trung tâm R&D Chiếu sáng Rạng Đông; Sản xuất trên các dây chuyền tự động tích hợp hệ thống Quản lý chất lượng ISO online, hệ thống kiểm soát chất lượng online, hệ thống cảnh báo sớm chất lượng QEWS và hệ thống điều hành sản xuất ERP đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt độ tin cậy cao.

7. KIỂU DÁNG MẪU MÃ ĐA DẠNG

Được thiết kế tinh tế và sắc nét, cùng nhiều màu sắc ánh sáng, kiểu dáng khác nhau, kết hợp được với các gá đèn đa năng, sẽ giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, Décor theo sở thích của mình, tăng tính thẩm mỹ cho chiếu sáng không gian nội thất.

Bên cạnh chất lượng chiếu sáng tối ưu, các sản phẩm đèn LED Rạng Đông còn sở hữu giá thành hợp lý cũng như dịch vụ bảo hành, phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng ấn tượng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đèn LED Rạng Đông – Sản phẩm Make in Viet Nam xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo vào dịp Tết của mọi gia đình Việt.