Sở hữu ”Nhà thông minh” chỉ với > 1 triệu đồng

Sở hữu nhà thông minh chỉ với hơn 1 triệu đồng?

Từ khóa ”nhà thông minh” đang ngày càng được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng. Và ở đó kinh phí để sở hữu nhà thông minh là điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Chỉ với > 1 triệu đồng bạn có thể điều khiển được combo hệ thống đèn theo ý muốn? Có những tính năng thông minh nào?  Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh nhưng kinh phí còn ít, thì đừng bỏ qua Combo đèn âm trần thông minh này nha. Bạn hãy xem hết bài viết dưới đây nhé.

Tính năng đặc biệt của combo đèn downlight nhà thông minh sense

– Điều khiển từ xa

Nếu như trước đây sử dụng các công tắc cơ, bạn phải đến tận nơi để bật/tắt đèn thì nay với chiếc điều khiển cầm tay Remote, bạn không cần phải di chuyển đến công tắc để bật tắt đèn.

Khi đang đọc sách, nằm xem tivi và thiu thiu ngủ, bạn có thể dễ dàng tắt đèn chỉ với chiếc điều khiển nhỏ trong tay.

– Điều chỉnh cường độ sáng

Mất ngủ, khó ngủ ngày càng phổ biến do rối loạn nhịp sinh học. Sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh có thể giúp người dùng điều chỉnh cường độ sáng. Bạn có thể lựa chọn màu ánh sáng phù hợp với từng thời điểm trong ngày và tùy vào mục đích sử dụng.

Combo đèn âm trần thông minh

Với trẻ nhỏ và người già, buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Hãy điều khiển toàn bộ hệ thống đèn trong phòng sang màu vàng cường độ 30-90%. Tùy vào mục đích thư giãn, đọc sách và khả năng thích nghi của đôi mắt. Bởi ánh sáng vàng theo nghiên cứu khoa học sẽ giúp cơ thể tăng cường tiết ra hormone melatonin, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Hay khi cần tập trung làm việc hoặc nấu một bữa ăn ngon. Bạn có thể chuyển hệ thống đèn sang ánh sáng trắng cường độ 100%. Bởi cũng theo các nhà khoa học, ánh sáng trắng kích thích cơ thể tiết ra hormone cortizon tăng cường sự tỉnh táo và tập trung tốt nhất.

– Điều khiển theo kịch bản

Bộ sản phẩm Combo Sense được cài đặt sẵn 4 kịch bản: Giải trí, Hàng ngày, Lễ hội  Thư giãn:

Combo đèn âm trần thông minh

Khi có khách đến chơi nhà, bạn chỉ cần ấn phím “hàng ngày” trên Remote. Ngay lập tức toàn bộ hệ thống đèn sẽ chuyển sang ánh sáng trắng, cường độ mạnh, tạo không gian sang trọng.

Hay tối đến sau bữa ăn, cả nhà muốn cùng nhau quây quần xem 1 bộ phim hay hoặc nghe series các bài hát yêu thích. Bạn có thể nhanh tay ấn phím “thư giãn” để chuyển sang ánh sáng giải trí.

Cách sử dụng combo đèn âm trần thông minh sense

Không chỉ lắp đặt đơn giản, bộ Combo Sense cũng rất dễ sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với Remote là bạn có thể điều khiển hệ thống đèn theo ý muốn.

a. Để bật/tắt đèn, ấn nút ON/OFF trên Remote cầm tay.

b. Để điều khiển ánh sáng theo kịch bảnẤN 1 LẦN các nút sau đây:

– Ấn nút ‘Hàng ngày’ nếu bạn muốn ánh sáng trắng, cường độ mạnh. Tạo không gian sang trọng để hân hoan đón khách hoặc khi cần tỉnh táo, tập trung học tập và làm việc.

– Ấn nút ‘Giải trí’ để bật kịch bản giải trí ánh sáng ấm. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian lãng mạn bên gia đình cùng những bản nhạc du dương hay xem những đoạn phim hấp dẫn.

– Ấn nút ‘Lễ hội’ để bật ánh sáng vàng ấm cho 1 buổi sum họp gia đình hay liên hoan, sinh nhật  bên bạn bè.

– Ấn nút ‘Thư giãn’ để bật ánh sáng trung tính cường độ nhẹ, tạo cảm giác thư thái, thoải mái nghỉ ngơi sau ngày dài bận rộn.combo đèn âm trần thông minh

Hình ảnh Remote cầm tay 

c. Để điều chỉnh ánh sángẤN GIỮ các nút như sau:

– Ấn giữ nút ‘Hàng ngày’ để tăng độ sáng của đèn.

– Ấn giữ nút ‘Thư giãn’ để giảm độ sáng của đèn.

– Ấn giữ nút ‘Giải trí’ để tăng nhiệt độ màu (Ánh sáng trắng) của đèn.

– Ấn giữ nút ‘Lễ hội’ để giảm nhiệt độ màu (Ánh sáng vàng) của đèn.

Nhà thông minh

Cách mở rộng hệ thống đèn

Nếu bạn muốn điều khiển nhiều hơn số lượng đèn có trong combo thì phải làm sao?

Bộ Combo Sense được thiết kế ứng dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth Mesh tiên tiến nhất hiện nay. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mở rộng hệ thống bất kỳ khi nào phát sinh nhu cầu. Và tiến hành kết nối đèn vào hệ thống chỉ bằng 1 thao tác sau đây.

– Bấm giữ nút ON trên Remote đến khi đèn báo trên Remote nháy màu xanh thì thả tay. Khi đó, Remote bắt đầu tự động thêm đèn vào hệ thống. Khi thêm thành công, Đèn sẽ nháy 3 lần rồi chuyển sang ánh sáng ấm.

– Khi không còn đèn nào để thêm vào hệ thống, Remote sẽ tự động dừng quá trình thêm đèn và lúc này đèn báo trên Remote sẽ tắt.

– Trong trường hợp muốn hủy quá trình thêm đèn, bấm giữ nút ON trên Remote cho đến khi đèn báo trên Remote nháy đỏ.

Lưu ý: Trong quá trình thêm đèn mới, không thể điều khiển đèn bằng Remote.

Ngoài combo đèn âm trần thông minh sense, bạn cũng có thể tham khảo các các loại đèn âm trần thông minh khác.

Keywords: ,