ỨNG DỤNG ĐÈN LED THÔNG MINH TRONG KHÁCH SẠN

Đèn LED  là giải pháp thông minh ứng dụng trong quản lý khách sạn. Giải pháp chiếu sáng thông minh trong khách sạn giúp hỗ trợ những nhà quản lý tối đa trong các công tác giám sát ánh sáng trong khách sạn mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn. Trong thời đại 4.0 hiện nay, đối với ngành nhà hàng – khách sạn thì công nghệ chiếu sáng thông minh chính là chìa khóa giúp cho những nhà quản lí việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng và nâng tầm thương hiệu.

1. Hệ thống điều khiển Smartphone

Các thiết bị Đèn led thông minh đều sẽ được kết nối với bộ xử lý trung tâm và tương tác, hỗ trợ với nhau dựa trên ứng dụng trên Smartphone. Bộ phận quản lí phòng của khách sạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng thông minh từ xa và đảm bảo khi khách lên nhận phòng thì có thể trải nghiệm dịch vụ tốt ngay lập tức. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi có thể trải nghiệm sự tiện nghi của hệ thống chiếu sáng thông minh bằng giọng nói, thiết bị di động và hệ thống công tắc 1 chạm cao cấp.

2. Tạo sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Với hệ thống Đèn led thông minh luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái và thư giãn cho khách hàng bằng những ứng dụng tiện ích về chiếu sáng với nhiều màu sắc đa dạng lên đến 16 triệu màu phù hợp với từng căn phòng, khung cảnh và từng khung giờ khác nhau. Từ đó tạo niềm tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối với nhiều khách hàng.