ỨNG DỤNG ĐÈN LED THÔNG MINH TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Đèn led thông minh ngày nay đã có mặt càng nhiều hơn trong các ngôi nhà thông minh. Chúng ta có thể điều khiển hệ thống ánh sáng thông minh của ngôi nhà ở bất cứ đâu bằng một phần mềm điều khiển trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối, màu sắc của bóng đèn, tự động tắt điện với chế độ hẹn giờ khi đi ra ngoài mà quên không tắt điện.

ỨNG DỤNG TIÊN TIẾN CỦA CÔNG NGHỆ LED

Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng Đèn led nói chung và đèn led trong smarthome nó riêng:

+ Thứ nhất, dùng đèn led sáng hơn rất nhiều lần so với đèn huỳnh quang thông thường. Mặc dù, Nó tốn ít năng lượng hơn 5 lần so với đèn huỳnh quang có cùng công suất.

+ Đèn Led mang lại ánh sáng dịu mát hơn và độ tỏa nhiệt là thấp hơn từ 2 ~4 so với đèn huỳnh quang.

+ Thêm nữa, Đèn Led có tuổi thọ cao hơn hẳn đèn huỳnh quang.

Tất cả các bóng đèn thông minh hiện nay đều sử dụng công nghệ chip led.Chọn các bóng led khác nhau cho các loại phòng cũng là việc mất nhiều thời gian, ví dụ: Phòng khách chúng ta thường sử dụng đèn led âm trần hệ thống đèn hắt trần. Phòng khách thường là nơi có nhiều hoạt động nhất của gia đình nên chúng ta nên trang bị lượng ánh sáng lớn.

Phòng ngủ cũng như phòng ăn có thể sử dụng đèn led âm trần đem lại thẩm mỹ cao với độ sáng giảm hơn so với phòng khách mang lại sự cân đối cho căn nhà.

Ban công, hành lang và phòng tắm chúng ta nên sử dụng đèn ốp nổi.

Sử dụng đèn âm trần 3 màu sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thông minh cho smarthome của bạn.

Bạn có thể điều chỉnh 3 màu theo mùa, theo thời tiết, theo sở thích, theo sự kiện.

Đèn âm trần 3 màu với 3 màu là : vàng ấm, trắng  và trắng ấm.