ỨNG DỤNG ĐÈN LED THÔNG MINH TRONG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ngày nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì các đời sống con người cũng phát triển hơn; các siêu thị, trung tâm thương mại được xây dựng khá nhiều để phục vụ cả đời sống vật chất và tinh thần của con người. Nhờ đó giúp chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại đầy đủ ánh sáng, trang hoàng, thẩm mỹ, tinh tế rất quan trọng.

Bí quyết lựa chọn đèn Led chiếu sáng trung tâm thương mại

Siêu thị, trung tâm thương mại là không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn cho tất cả các khu vực bên trong cho nên chủ đầu tư luôn băn khoăn tìm ra dòng đèn có chất lượng tốt để không phải nhanh thay tháo, độ sáng lớn, tính thẩm mỹ… chúng tôi giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm đèn LED Panel. Đèn LED Panel là dòng đèn có dạng tấm hình vuông và hình chữ nhật, kết hợp với đèn LED âm trần Downlight cho hiệu quả ánh sáng tốt. Đèn LED Panel sử dụng kính mờ để làm khuếch tán ánh sáng, không gây hại mắt. Đèn gắn trần dạng tấm thích hợp cho việc thay thế bộ đèn máng huỳnh quang, đèn compact nhờ không tốn chi phí lắp máng đèn, thiết kế đẹp, sang trọng.

Yêu cầu về độ sáng

Ở siêu thị, trung tâm thương mại yêu cầu chiều sáng rất cao về chất lượng cũng như việc thiết kế chiếu sáng hợp lý khoa học là điều đặc biệt phải quan tâm. Vì vậy việc chiếu sáng sẽ đem lại hiệu quả rất cao cho quá trình kinh doanh, tôn lên về đẹp sang trong và giá trị thực tế của sản phẩm. Một mặt nữa, mặt bằng chiếu sáng ở những khu vực này rất lớn, rộng vì vậy sử dụng chiếu sáng hợp lý, yêu cầu tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, độ rọi cao, mật độ công suất đạt tiêu chuẩn là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế và lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Nên lựa chọn giải pháp chiếu sáng chung, kết hợp giữa Đèn Led Roi, Đèn Led Âm Trần…..
Khu vực siêu thị cần lựa chọn phương pháp chiếu sáng có độ phủ rộng và chiếu sáng trực tiếp ở các quầy trưng bày, sản phẩm. Nguồn sáng yêu cầu ở Trung Tâm Thương Mại. Siêu Thị khoảng (500-700Lux) có chỉ số hoàn màu cao (Ra>=80).
Khu vực sảnh hoặc khu vực có độ cao lớn (h>=4.5m) sử dụng phương pháp và thiết bị chiếu sáng rộng có chiều sâu, rọi lớn.
Khu vực mua bán chung nên lựa chọn các đèn chiếu sáng có phân bố ánh sáng tán rộng. Có thêm các hệ thông chiếu sáng sự cố, chiếu sáng chỉ dẫn tại khu vực mua bán, tầng hầm, hành lang…