Cảm biến hiện diện mới RalliSmart – Rạng Đông

Cũng là cảm biến chuyển động, phát hiện người đến trong môi trường tối để kích hoạt bật đèn hay bất kỳ thiết bị điện nào, nhưng chiếc cảm biến chuyển động mới CB15.RAD.BLE (AC) này của nhà RalliSmart có gì mà “vạn người mê” đến vậy?

Ưu điểm của cảm biến hiện diện

Bảo vệ an toàn – an ninh

Sản phẩm sử dụng cảm biến radar có độ nhạy cao, phát hiện sự hiện diện của con người trong phạm vi hoạt động của cảm biến. Qua đó có thể giúp hệ thống nhà thông minh phát hiện & cảnh báo khi có xâm nhập lạ.

   

Tiết kiệm cho người sử dụng

Cảm biến hiện diện tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức.

Tích hợp cảm biến ánh sáng đo lường cường độ sáng. Kết hợp với hệ thống nhà thông minh chỉ bật các thiết bị khi cần thiết, giúp giảm chi phí tiền điện.

Tiện nghi – hiện đại

Cung cấp trạng thái chuyển động và cường độ sáng cho hệ thống nhà thông minh để tạo ra các kịch bản hoặc phối cảnh tiện lợi cho người sử dụng.

Độ tùy biến cao

Người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu và mục đích sử dụng: 

  • Điều khiển tự động (theo trạng thái chuyển động) hoặc thủ công (điều khiển trên ứng dụng).
  • Điều chỉnh được phạm vi phát hiện, độ nhạy, thời gian của cảm biến thông qua app Rallismart.

Dễ dàng tích hợp vào hệ thống nhà thông minh với công nghệ kết nối Bluetooth Mesh 

Công nghệ kết nối và điều khiển Bluetooth Mesh, cho phép kết nối và điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc không điểm nghẽn. Dễ dàng mở rộng hệ thống. Có thể điều khiển local ngay khi mất Internet.

Tham khảo thêm các sản phẩm cảm biến tương  tự tại đây.

Mua thiết bị điện thông minh ở đâu chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị điện thông minh với các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn thì bạn cần tìm hiểu và chọn mua tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu, tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá thành hấp dẫn.

Rạng Đông là thương hiệu lâu đời, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng đánh giá là bền và chất lượng với chính sách bảo hành uy tín, tận tâm hỗ trợ người dùng.

Tham khảo dòng sản phẩm bảng điều khiển cảnh Rạng Đông, sản phẩm chính hãng an toàn cho người sử dụng và miễn phí tư vấn sản phẩm. Hãy đến với Quyết Tiến chúng tôi.