Kịch bản nhà thông minh – Bí quyết cho ngôi nhà hiện đại

Chúng ta biết về thiết bị nhà thông minh như đèn cảm biến thông minh, công tắc thông minh Rạng Đông. Nhưng bạn đã nghe về “kịch bản nhà thông minh” chưa?. Hãy cùng Rạng Đông khám phá những điều thú vị về cách tận dụng ánh sáng thông qua các kịch bản của nhà thông minh Rạng Đông nhé!.

Top 4 kịch bản nhà thông minh Rạng Đông

Trong khi bóng đèn thông thường chỉ cho phép bật, tắt hoặc điều chỉnh độ sáng cơ bản. Thì kịch bản chiếu sáng trong nhà thông minh mở ra một thế giới các tính năng mà bạn có thể tùy chỉnh. Đơn giản, kịch bản chiếu sáng cho phép bạn điều chỉnh các tham số quan trọng. Như cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu, thời gian chiếu sáng và màu sắc ánh sáng. Những thứ phù hợp hoàn hảo với nhu cầu sử dụng của bạn. Thay vì chỉ kiểm soát từng đèn riêng lẻ. Bạn có thể tạo ra những kịch bản thông minh cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của mình.

Kịch bản chiếu sáng thông minh
Nhà thông minh Rạng Đông giúp cuộc sống trở nên hiện đại hơn

1. Kịch bản đi làm

Buổi sáng, chỉ cần nhấn nút với kịch bản nhà thông minh “Đi làm” khi ra khỏi nhà. Toàn bộ hệ thống điện tự động thực hiện công việc của mình. Đèn sẽ tắt, tivi và máy điều hòa cũng sẽ ngừng hoạt động, rèm sẽ tự động kéo xuống để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Đồng thời, hệ thống an ninh được kích hoạt. Nếu có bất kỳ hoạt động đột nhập nào, chuông báo động sẽ kích hoạt và bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua điện thoại. Tất cả những điều này chỉ cần một thao tác đơn giản.

Kịch bản nhà thông minh
Kịch bản đi làm

2. Kịch bản về nhà

Kịch bản nhà thông minh Rạng Đông này có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng điều khiển mỗi khi bạn về nhà. Hệ thống sẽ tự động thực hiện những công việc như mở cửa cổng và cửa gara. Đèn trong gara tự động bật. Tự động kích hoạt các đèn cần thiết trong nhà, đèn phòng vệ sinh tự động bật khi có người bước vào, cửa được mở ra, máy điều hòa và máy nóng lạnh khởi động. Không những vậy, âm nhạc phát những bài hát bạn yêu thích. Tất cả điều này tạo nên một cảm giác thoải mái và thân thiện giữa bạn và ngôi nhà của mình khi bạn trở về sau một ngày dài làm việc.

Kịch bản nhà thông minh
Kịch bản về nhà

3.  Kịch bản đi ngủ

Chế độ này được kích hoạt khi bạn chuẩn bị đi ngủ. Tại khu vực sinh hoạt chung, tivi và các đèn tự động tắt. Chỉ có đèn ban công hoặc một số đèn sáng theo yêu cầu của chủ nhà. Đèn phòng ngủ tự động điều chỉnh cường độ sáng để tạo môi trường thích hợp cho giấc ngủ. Rèm cũng tự động kéo xuống để tạo bóng dễ chịu. Hệ thống an ninh sẽ duyệt mọi hoạt động xâm nhập, và máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo giấc ngủ thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Kịch bản nhà thông minh
Kịch bản đi ngủ

4.  Kịch bản thức dậy

Bên cạnh kịch bản đi ngủ  thì nhà thông minh Rạng Đông còn được kích hoạt kịch bản khi bạn thức dậy vào mỗi sáng. Hệ thống nhà thông minh sẽ tự động đánh thức bạn với đèn phòng ngủ và phòng WC tự động bật sáng. Rèm cửa sổ tự động mở, và máy nóng lạnh sẽ được bật sẵn. Tạo điều kiện thoải mái để bạn bắt đầu một ngày mới.

Kịch bản nhà thông minh
Kịch bản thức dậy

Mua thiết bị điện thông minh ở đâu chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị điện thông minh với các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn. Thì bạn cần tìm hiểu và chọn mua tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu. Tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá thành hấp dẫn.

Rạng Đông là thương hiệu lâu đời, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng đánh giá là bền và chất lượng với chính sách bảo hành uy tín, tận tâm hỗ trợ người dùng.

Tham khảo dòng sản phẩm bảng điều khiển cảnh Rạng Đông, sản phẩm chính hãng an toàn cho người sử dụng và miễn phí tư vấn sản phẩm. Hãy đến với Quyết Tiến chúng tôi.

Keywords: , ,