Phòng ngủ thông minh chỉ từ 2,5 triệu đồng

Nghĩ đến nhà thông minh, bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ dành cho những người có điều kiện?. Bạn muốn trải nghiệm nhà thông minh nhưng lo ngại về kinh tế. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trải nghiệm một phòng ngủ thông minh trước tiên không?. Mà ở đó bạn có thể điều khiển kịch bản nhà thông minh theo nhu cầu của chính gia đình bạn. Với bộ combo nhà thông minh Rạng Đông – RalliSmart cho phòng ngủ chỉ từ 2,5 triệu đồng. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho không gian riêng tư của bạn! 

Combo phòng ngủ thông minh đã xuất hiện như một giải pháp toàn diện. Không chỉ đơn giản là các thiết bị điều khiển. RalliSmart hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới cho không gian riêng tư của bạn.

Phòng ngủ thông minh
Phòng ngủ thông minh từ những thiết bị đơn giản

Combo phòng ngủ thông minh 

Chỉ từ 2,5 triệu đồng, bạn sẽ được trải nghiệm những kịch bản chiếu sáng thông minh. Kịch bản nhà thông minh đầy thuận tiện. Chỉ với 3 thiết bị đơn giản: Đèn LED  thông minh, Công tắc thông minh và bộ điều khiển trung tâm – bộ não của nhà thông minh

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm đóng vai trò như bộ não của ngôi nhà thông minh. Là thiết bị không chỉ giúp bạn quản lý và kiểm soát tất cả các thiết bị trong phòng ngủ. Nó còn giúp bạn quản lý mọi thiết bị trong ngôi nhà thông minh. Từ việc đặt lịch trình đèn. Từ việc kiểm soát lịch trình ánh sáng, điều hòa, các thiết bị điều khiển và nhiều thiết bị khác, tất cả nằm trong tầm tay của bạn.

Phòng ngủ thông minh
Bộ não của phòng ngủ thông minh

Đèn LED Thông Minh

Với đèn LED thông minh này bạn có thể điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc ánh sáng theo tâm trạng hoặc hẹn giờ để bật tắt.

Đèn LED thông minh của nhà thông minh Rạng Đông – RalliSmart không chỉ là nguồn ánh sáng. Nó còn là nghệ thuật ánh sáng đa dạng. Bạn sẽ trải nghiệm không gian mới lạ với khả năng điều chỉnh màu sắc và độ sáng theo ý muốn. Dễ dàng tạo nên không khí ấm áp hay tạo điều kiện lý tưởng cho giấc ngủ ngon.

Combo đèn âm trần thông minh
Điều chỉnh cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng theo nhu cầu

Công Tắc Thông Minh:

Công tắc thông minh là thiết bị giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong phòng ngủ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Chỉ với một cú chạm nhẹ trên smartphone là đủ để biến không gian ngủ thành một thế giới riêng của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể điều khiển hệ thông đèn từ xa, bật tắt hẹn giờ theo nhu cầu. 

Công tắc cảm ứng thông minh
Điều khiển từ xa, bật tắt hẹn giờ bằng điện thoại

Mua thiết bị điện thông minh ở đâu chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị điện thông minh với các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn. Thì bạn cần tìm hiểu và chọn mua tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu. Tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá thành hấp dẫn.

Rạng Đông là thương hiệu lâu đời, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng đánh giá là bền và chất lượng với chính sách bảo hành uy tín, tận tâm hỗ trợ người dùng.

Tham khảo dòng sản phẩm bảng điều khiển cảnh Rạng Đông, sản phẩm chính hãng an toàn cho người sử dụng và miễn phí tư vấn sản phẩm. Hãy đến với Quyết Tiến chúng tôi.

Keywords: , , , , ,