BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM MINI RD-HC02 CÔNG CỤ ĐẮC LỰC KIỂM SOÁT NHÀ THÔNG MINH

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC02 là “bộ não” của ngôi nhà thông minh. cho phép kết nối và quản lý hệ thống các thiết bị điện tử thông minh trong nhà. Sử dụng kết nối không dây Bluetooth Mesh & Wifi thiết bị giúp người dùng thực hiện được các thao tác điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói hay Smartphone dù ở bất cứ đâu

Bộ điều khiển trung tâm mini

1. Ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm RD-HC02

Trợ thủ đắc lực của ngôi nhà thông minh

Bộ điều khiển trung tâm mini RD-HC02 cho phép kết nối và quản lý hệ thống thiết bị điện thông minh trong nhà thông qua App Rallismart V2. Ngoài ra, nó còn lưu trữ các thông tin người dùng thiết lập sẵn và cập nhật trạng thái các thiết bị cho người dùng, giúp điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua smartphone, máy tính bảng, giọng nói.

Điều khiển thông minh

Bộ điều khiển trung tâm mini RD-HC02 sau khi tiếp nhận thông tin từ các thiết bị đầu vào (như cảm biến, bảng điều khiển cảnh, loa thông minh…) sẽ truyền tín hiệu đến kích hoạt điều khiển bật/tắt, tăng/giảm… các thiết bị đầu ra dạng đơn lẻ, theo nhóm hay theo kịch bản.

Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng hẹn giờ hay thiết lập các kịch bản (Về nhà, Đón khách, Đến nơi làm việc, Làm việc, Nghỉ ngơi, Thư giãn….), tự cấu hình và lưu trữ sử dụng sau này.

Hoạt động ngay cả khi mất internet

Bộ điều khiển trung tâm mini RD-HC02 sử dụng tích hợp 2 chuẩn kết nối và điều khiển không dây là Bluetooth Mesh & Wi-Fi, có khả năng tự động phát hiện sự cố của bất kỳ đèn nào trong hệ thống và cấu hình lại mạng kết nối. Nhờ đó, các đèn còn lại trong hệ thống vẫn có thể nhận lệnh điều khiển từ ứng dụng di động và hoạt động bình thường.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế với chân cắm trực tiếp vào nguồn điện AC không cần qua Adapter và loại bỏ cổng LAN dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà.

2. Cấu tạo và thông số kỹ thuật bộ điều khiển trung tâm mini

Cấu tạo 

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển trung tâm mini

3. Mua thiết bị điện thông minh ở đâu chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị điện thông minh với các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn thì bạn cần tìm hiểu và chọn mua tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu, tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá thành hấp dẫn.

Rạng Đông là thương hiệu lâu đời, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng đánh giá là bền và chất lượng với chính sách bảo hành uy tín, tận tâm hỗ trợ người dùng.

Tham khảo dòng sản phẩm bảng điều khiển cảnh Rạng Đông, sản phẩm chính hãng an toàn cho người sử dụng và miễn phí tư vấn sản phẩm. Hãy đến với Quyết Tiến chúng tôi.